Chính sách vận chuyển

1.Khi tiếp nhận đơn hàng đặt hoa, Hoa Lan 360 sẽ tiến hành cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khâu cắm hoa hoàn thành sẽ tiếp tục dò thông tin và địa chỉ để giao đơn hành chính xác nhất. Thông thường thời gian chuyển phát tối đa tiêu chuẩn cho một đơn hàng trong nước là 12 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng của quý khách.

Đặc biệt, với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên và tiến hành giao hoa chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng, đảm bảo hoa đến tay người nhận hài lòng tuyệt đối.

2. Thời gian giao hoa của Hoa Lan 360 bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 18 giờ hằng ngày. Nhưng thời gian chúng tôi vẫn có thể linh hoạt, nếu các bạn muốn chúng tôi giao đơn hàng vào những khung giờ mình cần, Hoa Lan 360 vẫn sẵn sàng phục vụ.

3. Đối vói khu vực nội thành, Hoa Lan 360 miễn phí phí dịch vụ giao còn những khu vực ngoại thành thì tính thêm phí tuỳ vào mức độ xa gần. Giá phí dịch vụ giao chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ngay khi đặt hoa.

4. Trong trường hợp bạn vội làm việc gì đó mà không ở nhà như đúng hẹn để nhận hoa khi nhân viên đưa tới thì các bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bởi trong trường hợp khách hàng vắng nhà, chúng tôi sẽ giữ đơn hàng trong vòng 6 tiếng. Còn nếu đơn hàng gửi đến Công ty hay bất cứ tập thể nào, chúng tôi sẽ cho phép bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ người thân nào của bạn kí nhận đơn hàng

5. Trường hợp bạn muốn tặng hoa cho ai đó nhưng khi nhân viên giao hoa của chúng tôi đến đúng địa chỉ giao hoa mà người nhận từ chối món quà này. Hoa Lan 360 sẽ thông báo với các bạn và hủy bỏ đơn hàng và không hoàn lại tiền thanh toán.

6. Đối với những đơn hàng quốc tế khi nhận được đơn hàng, chúng tôi cam kết giao hoa đúng vào khung giờ bạn yêu cầu. Nhưng các khâu chuyển hàng của hải quan đôi khi có nhiều trục trặc nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề đó. Khi nhận hoa, các bạn có quyền xem dấu chuyển hoa đi vào ngày nào.

7. Đối với những trường hợp giao hoa cho người cách ly tại bệnh viện hay bất cứ tổ chức nào, nhân viên giao hoa sẽ gửi hoa ở quầy lễ tân, người trực phòng hay bảo vệ. Trước khi gửi hoa, chúng tôi sẽ gọi điện báo cho người nhận hoa.

8. Nếu bạn ghi nhầm địa chỉ hay cơ gian giao nhận hoa khiến cho đơn hàng không thể tới tay, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại đơn hàng trong vòng 6 tiếng. Trong thời gian này nếu bạn không báo lại địa chỉ mới và cũng không có người đến nhận hoa, chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng, tiền thanh toán sẽ không được hoàn lại.

Mọi chi tiết về đặt hoa hay thắc mắc gì về chính sách giao nhận, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: (028) 22 298 398 - 0933 055 945hay gửi thông tin về Email:[email protected]

Nguồn: http://hoalan360.com