Chọn hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân những công lao to lớn mà quý thầy cô đã vun vén cho thế hệ học trò. Có ai đó đã nói rằng, thầy cô chính là “thuyền trưởng” của con thuyền trí thức. Nhân ngày 20/11, chúng ta hãy dành trọn những điều tốt đẹp tôn vinh sự cao cả mà thầm lặng của quý thầy cô giáo bằng cách tặng chậu lan hồ điệp xinh đẹp.

Mục lục

Ý nghĩa lan hồ điệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Lan hồ điệp là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng và thanh nhã nên thích hợp chọn làm món quà tặng thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Không những thế, lan hồ điệp là loại hoa đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết và kiêu sa của người phụ nữ. Vì thế, chọn lan hồ điệp tặng cô giáo là cách bạn ngợi ca vẻ đẹp thanh cao, tôn vinh sự cao quý của cô giáo.

Những cánh hoa hồ điệp rực rỡ còn tăng thêm sinh lực, truyền thêm sức mạnh để thầy cô chuyển giao kiến thức vô hạn cho học trò. Hơn nữa, lan hồ điệp lâu tàn, nó đại diện cho sức khỏe dẻo dai nên chọn hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là bạn đang gửi lời chúc sức khỏe đến các vị cao quý này, mong họ sống lâu để truyền đạt những kiến thức cho thế hệ sau nên người.

Thông thường, một chậu hoa lan hồ điệp tặng ngày 20/11 nở hoa trong 3-4 tháng, nếu được chăm sóc tốt thì có thể kéo dài đến 6 tháng. Hoa vừa là bạn tâm tình vừa là đứa học trò bé nhỏ của cô mà cô yêu quý.

Chậu lan hồ điiệp vàng tặng thầy cô nhân ngày 20/11 với lời tri ân sâu sắc

Chậu lan hồ điiệp vàng tặng thầy cô nhân ngày 20/11 với lời tri ân sâu sắc

Cách chọn chậu lan hồ điệp phù hợp với tính cách thầy cô

Những chậu lan hồ điệp tặng thầy cô 20-11màu trắng tinh khôi và thanh cao thích hợp chọn làm quà tặng cô giáo, đặc biệt là cô giáo chưa chồng, hay những người có tính cách đơn giản, chân thành.

Chậu lan hồ điệp tím mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngòa, nó chứa đầy tình cảm sâu sắc nên thích hợp chọn làn hoa tặng Ngày nhà giáo Việt Nam cho những cô giáo mộng mơ và thích sự lãng mạn, sống tình cảm. Với tính cách này thì những cô giáo dạy các môn xã hội là thích hợp nhất, đặc biệt là dạy văn.

Tặng cô giáo có tính cách lãng mạn một chậu lan hồ điệp nhân ngày 20/11

Tặng cô giáo có tính cách lãng mạn một chậu lan hồ điệp nhân ngày 20/11

Châu lan hồ điệp vàng sang trọng và quý phái tượng trưng cho lời chúc cao sang, quý phái và thành đạt, thích hợp chọn làm món quà tặng những người thầy, người cô có ý chí và sự kiên định.

Mỗi màu của lan hồ điệp tặng sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau, và mỗi một màu hoa sẽ thích hợp với một trường tính cách và đặc trưng của mỗi thầy cô giáo. Nhưng tựu chung lại, các loại hoa lan hồ điệp tặng thầy cô vẫn toát lên vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế, sang trọng.

Những lời chúc ý nghĩa kèm theo chậu lan hồ điệp chúc mừng 20.11

Khi chọn lan hồ điệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam các bạn nên chọn chậu hoa đẹp và chất lượng. Bên trên chậu hoa đính kèm dải băng hoặc giấy có ghi những lời chúc ý nghĩa vào ngày đặc biệt – 20/11 này. Nếu bạn không biết nên chúc thầy cô như thế nào mới ý nghĩa thì hãy tham khảo những lời chúc sau:

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy/cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Nếu được hỏi "Thành công này bắt nguồn từ đâu?", em sẽ trả lời rằng: "Là cô/thầy - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".

Chậu lan hồ điệp mini tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chậu lan hồ điệp mini tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

- Chúc mừng ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

-  Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

- Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em. Chúc thầy có một ngày 20/11 thật ý nghĩa.

- Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

- Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Mẫu lan hồ điệp đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chậu hồ điệp vàng - Thuận buồm xuôi gió

Thầy cô là "thuyền trưởng" chèo lái con tàu tri thức

Chậu lan hồ điệp trắng - Phú Quí

Chậu lan hồ điệp trắng tặng thầy cô chúc mừng ngày 20/11 thay cho lời cám ơn sâu sắc

Chậu lan hồ điệp tết 11 cành vàng tài lộc

Những đóa hoa lan hồ điệp vàng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chậu lan hồ điệp kết hợp trắng và tím là món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chậu lan hồ điệp tím nhạt thay cho lời tri ân thầy cô và là món quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất

Địa chỉ mua chậu lan hồ điệp uy tín nhất

Những ngày của tháng 11 sắp gõ cửa và ngày 20/11 sắp đến. Nếu bạn muốn chọn chậu lan hồ điệp tặng thầy cô giáo để thay cho lời cám ơn sâu sắc thì hãy đến với Hoalan360.com nhé! Hiện nay, Hoalan360.com chính là địa chỉ cung cấp hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam chất lượng nhất hiện nay.

Những chậu lan hồ điệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Hoalan360.com có đầy đủ các sắc màu, từ lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp vàng, lan hồ điệp tím... đến đại hồ điệp, lan hồ điệp kết hợp, hồ điệp mini... Sự đa dạng về các loại hoa lan hồ điệp của Hoalan360.com phù hợp với nhiều nhu cầu nên shop trở thành địa điểm được nhiều khách hàng chọn lựa.

Không chỉ cung cấp lan hồ điệp chất lượng mà giá lan hồ điệp ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hoalan360.com rất mềm. Vì những lý do này nên Hoalan360.com là địa chỉ được hàng triệu khách hàng chọn lựa. Hơn nữa, shop chúng tôi với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh, các kiểu hoa đẹp và tinh tế... Nếu bạn có nhu cầu đặt lan hồ điệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303.